vị trí hiện tại:trang đầu >Hiểu biết >乐动体育app安卓

乐动体育app安卓

Nội dung chú thích ảnh

ắcNhưÝTrầnHảoởtuổ

Trần Hảo đã chia sẻ một bộ ảnh mới trên mạng xã hội. Trong ảnh, Trần Hảo trang điểm nhẹ nhàng, với mái tóc bồng bềnh, bờ vai lộ ra nhỏ nhắn, thanh thoát. Nhan sắc của ở tuổi 43 khiến cư dân mạng phải xuýt xoa khen ngợi.

ắcNhưÝTrầnHảoởtuổ

ắcNhưÝTrầnHảoởtuổ

Trần Hảo từng là một cái tên sáng giá của showbiz Hoa ngữ với vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào cùng sự biến hóa qua nhiều tuyến vai diễn khác nhau. Cô sinh năm 1979, ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt bộ phim đình đám, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người như Hồng Phấn Nữ Lang (2001), Thiên Long Bát Bộ (2003), Như Ý Cát Tường(2004)… Thế nhưng khi đang trên đỉnh cao của danh vọng, Trần Hảo bất ngờ chuyển hướng sang làm giảng viện tại Học viện Hý kịch Trung ương.

ắcNhưÝTrầnHảoởtuổ

ắcNhưÝTrầnHảoởtuổ

Dù nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi, thế nhưng nữ diễn viên vẫn lựa chọn lối sống khiêm tốn, đời tư kín tiếng và sạch bóng scandal. Cô kết hôn vào năm 2009. Được biết, ông xã Trần Hảo là Lưu Hải Phong, hiện là đối tác kiêm Tổng giám đốc toàn khu vực của 1 tập đoàn lớn. Trần Hảo lần lượt sinh 2 cô con gái vào tháng 5/2012 và tháng 4/2013.

ắcNhưÝTrầnHảoởtuổ

(chỉnh sửa:tiêu điểm)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng