vị trí hiện tại:trang đầu >thời gian rảnh rỗi >乐动体育网页版登录不了怎么办

乐动体育网页版登录不了怎么办

2023-03-31 02:37:49 [giải trí] nguồn:Chiến tranh giữa các vì sao

Như Quyền Linh chia sẻ, nếu chỉ với tư cách là một nghệ sĩ, sức của anh đôi khi chỉ được 10 đồng, nhưng nếu kinh doanh có lời thêm 10 đồng, gộp lại anh sẽ có 20 đồng và giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ
Quyền Linh: 'Tôi kinh doanh để phục vụ cộng đồng' - ảnh 1
Thừa nhận mình là người tham công tiếc việc, anh hay nói giá như mình giúp thêm được người này một chút, chỗ kia một ít… thì tốt biết mấy, nên Quyền Linh không ngại bị nói "làm màu" khi tham gia nhiều nhất có thể các hoạt động phục vụ cộng đồng

nscc

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ

Bên cạnh đó, theo nghệ sĩ Quyền Linh, lý do anh chọn mảng chăm sóc gia đình cho việc kinh doanh của công ty mình là vì muốn những người nội trợ đỡ phần vất vả. Tuy xã hội luôn hướng đến bình đẳng nam nữ nhưng việc nội trợ và các việc khác trong gia đình đa phần do phụ nữ đảm nhận. Thấu hiểu sự vất vả này từ sự hy sinh của bà xã dành cho anh, nên thời gian ở nhà, Quyền Linh luôn chủ động chia sẻ cùng vợ việc đi chợ, nấu ăn hay dọn dẹp...

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ
Quyền Linh: 'Tôi kinh doanh để phục vụ cộng đồng' - ảnh 2

Nghệ sĩ Quyền Linh, Sam cùng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trong buổi ra mắt trụ sở của công ty ở TP.Thủ Đức

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ

nscc

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ

Dù vậy, vì tính chất công việc, anh "ở ngoài xã hội nhiều hơn trong nhà" nên Quyền Linh tâm niệm phải làm gì đó để bà xã hiểu được tấm lòng của mình. Từ đó, anh kỳ vọng công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc gia đình (nước rửa chén, xà phòng, mỹ phẩm...) của mình và đồng nghiệp sẽ thay lời cánh mày râu, trao gửi chân tình đến những người phụ nữ của họ.

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ\n

Như bạn bè đồng nghiệp anh nhìn nhận, những sản phẩm mang thương hiệu Quyền Linh này cũng in đậm dấu ấn của anh. Đó cũng là những nét tính cách tạo nên sự ái mộ của khán giả dành cho nghệ sĩ Quyền Linh - "MC quốc dân", "MC dép tổ ong", "MC của các Việt": sự bình dị, sự quan tâm, sự san sẻ.

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ
Quyền Linh: 'Tôi kinh doanh để phục vụ cộng đồng' - ảnh 3

Các đồng nghiệp chúc mừng công việc kinh doanh của Quyền Linh

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ

Quyền Linh cho biết sau hơn 3 năm thành lập, công ty anh vừa có trụ sở mới, khang trang hơn. Thời gian qua, tuy vẫn còn khó khăn, vì giai đoạn mới hoạt động vài tháng thì dịch xảy đến, nhưng khi cuộc sống trở lại bình thường, anh và những người anh em thân thiết đã trực tiếp tổ chức những chuyến xe thiện nguyện đến 13 tỉnh thành miền Tây. Các nghệ sĩ vừa biểu diễn ngẫu hứng và kèm theo là tiết mục quay số may mắn với phần thưởng là những nhu yếu phẩm cho sinh hoạt hằng ngày của bà con.

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ

Quyền Linh nói, nhiều người cho rằng anh "làm màu", chứ “có thiếu thốn gì đâu mà phải đi bán nước rửa chén”. Dù vậy, anh cũng "không ngại, bởi càng sâu sát với người dân, tôi càng hiểu có rất nhiều người dân cần được giúp sức và điều đó càng thôi thúc chúng tôi kinh doanh để phục vụ cộng đồng".

ềnLinhaposTôikinhdoanhđểphụcvụcộngđồ

(chỉnh sửa:Thời trang)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng